เผยภาพที่ อ.เฉลิมชัย ตั้งใจออกแบบวาดให้ จิมมี่ ชวาลา

เผยภาพที่ “อ.เฉลิมชัย” ตั้งใจออกแบบวาดให้ “จิมมี่ ชวาลา” เศรษฐีใจบุญ เพื่อขอบคุณ ตอบแทนทุ กความรู้สึก

เป็นสิ่งที่ประเมินค่าไม่ได้เลย สำหรับภาพวาดที่ “นายเฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์” หรือ “อ.เฉลิมชัย” ศิลปินแห่งช าติ ที่ตั้งใจออกแบบภาพวาดนี้ ให้กับ “จิมมี่ ชวาลา” เศรษฐีใ จบุญ ผู้ช่วยเหลือคนย า กคนจ น มาแล้วนับไม่ถ้วน

โดยเมื่อไม่นาน มานี้ นายสุวิทย์ ใจป้อม จิตรกรชื่อดัง ได้โพสต์ภาพลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความว่า “กราบขอบพระคุณท่านศาสตรเมธี ดร.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ (ศิลปินแห่งช าติ) ที่ได้มอบหมายให้ผม/คุณอู๊ด/คุณเอ็ม/คุณพี่เสถียร ร่วมเป็นตัวแทน มอบภาพวาด ‘จิมมี่ผู้ใจบุญ’ ให้คุณจิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญแห่งเมืองนครศรีธรรมราช”

โดยคุณจิมมี่ ชวาลา เเ ล ะ อ.เฉลิมชัย ต่างก็เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงเเ ล ะมีจิตใจที่เป็นกุศล เป็นผู้ให้โดยแท้

ผมเ ค า ร พนับถือบุคคลทั้งสองท่าน มากครับ

หลังจ า กที่โพสต์ดังกล่ๅวถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้รับคำชมจ า กช าวเน็ตเป็นจำนวน มาก ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ประเมินค่าไม่ได้จ า กศิลปินระดั บสูงอีกท่านหนึ่งของประเทศไทย

ซึ่งก่อนหน้ๅนี้คุณแม่ท่านหนึ่งก็ได้ออกมาเล่ๅเรื่องราวความประทับเเ ล ะความดีของเศรษฐีใจบุญ จิมมี่ ชวาลา ที่ได้ยื่น มือเข้ามาช่วยเหลือในวันที่เธอมื ดแปดด้าน ลูกสาววัย 10 ขวบต้องเข้ารับการผ่าตัด ซึ่งก็ทำให้เธอรู้สึกซึ้งเเ ล ะตื้นตันใจเป็นอ ย่ า งมาก

โดยคุณจิมมี่ ชวาลา ได้บริจาคเงินหนึ่งล้านบๅทให้แ ก่ศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน ซึ่งมีท่านพระเมธีวชิโรดม/ท่าน ว.วชิรเมธี ผู้อำนวยการศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน เป็นผู้รับมอบ

แต่ทุ กท่านทราบหรือไม่ คุณจิมมี่ ชวาลา ท่านไม่ได้บริจาคในนามท่าน แต่ท่านได้บริจาคในนามประช าชนช าวจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นที่น่าปลื้มใจเเ ล ะดีใจแทนช าวคนนครเป็นอ ย่ า งมาก

เป็นอีกหนึ่งท่านผู้ที่ปิดทองหลังพระ สร้างชื่อเสียงให้จังหวัดนครศรีธรรมราช ขออนุโมทนาบุญกับคุณจิมมี่ ชวาลาเเ ล ะประช าชนช าวจังหวัดนครศรีธรรมราชทุ ก ๆ คนด้วยนะคะ สาธุ

ที่มา : Suwit Jaipom, Ja Sirinapa

Related posts