‘คุณยายมารศรี’ เผยสิ่งที่อยากทำหลังได้กลับบ้านเจอหน้าครอบครัว

Posted by

วัย 102 ปี เอ่ยคำนี้กับลูก ทำน้ำตาไหลพราก!
‘คุณยายมารศรี’ เผยสิ่งที่อยากทำหลังได้กลับบ้านเจอหน้าครอบครัว

เรียกว่าเป็นนักแสดงอาวุโส ที่มีอายุมากที่สุดขแวงการอีกหนึ่งคนสำหรับ คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา ที่ตอนนี้มีอายุครบ 102 ปี แล้ว และห่างหายจากวงการบันเทิงไปเนื่องด้วยปัญหาสุขภาพ

ซึ่งก่อนหน้านี้ พ็อตตี้ ณัฏฐพล หลานชายสุดรัก โพสต์คลิปคุณยายขอกอดหลานหน่อย พยายามโบกมือเรียกหลานเข้าไปหาขอกอดอยู่ตลอดเวลา แต่หลานชายก็กลัวว่าจะเสี่ยง

โดยคุณยายเอามือกอดตัวเองเพราะอยากให้หลานเข้าไปกอด สุดท้ายหลานชายตัดสินใจหาวิธีเข้าไปกอดคุณยายแบบที่คิดว่าจะปลอดภัยให้คุณยายเสี่ยงน้อยที่สุดกับเจ้าเชื้อ คุณยายยิ้มดีใจใหญ่เลย

พร้อมทั้งถามสารทุกข์สุขดิบหลาน กอดหลานแน่น บอกว่ายายดีใจเหลือเกิน ยายรักหนูนะ อยากให้หนูมีความสุข อายุมั่นขวัญยืน อวยพรหลานใหญ่เลย นี่คือความสุขที่สุดเลย

โดยมีแฟนคลับเห็นแล้วอดคอมเมนต์ไม่ได้ อาทิ ซึ้งยังค่ะน่ารักอบอุ่นจังเลยค้า , สงสารคุณยายจัง , น่ารักมากๆ เลยค่ะ ดูคุณยายทีไรน้ำตาคลอ , คุณยายน่ารักจัง “กอดหน่อย , น้ำตาไหลเลยค่ะ สงสารทั้งคุณยายคุณหลาน เป็นต้น

ล่าสุด “คุณยายมารศรี” ได้มีการอัดคลิปขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังมาให้ โดยคุณยายกล่าวว่า “ขอบคุณศิลปินแห่งชาติที่คอยดูแลแม่ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ขอบคุณทุกๆคนนะที่เป็นห่วงแม่

แม่แข็งแรงดีแล้ว ต้องต่อสู้กับชีวิตต่อไป” จากนั้น คุณอ้อยได้โพสต์อินสตราแกรมส่วนตัว @aoyjira เผยคลิปขณะที่คุณแม่นอนที่โรงพยาบาล บอกว่า “อยากเล่นละคร เล่นมานานแล้ว”

ถามว่ายังเล่นได้อยู่หรอคะ ? “ได้ มันอยู่ที่ความจำ จำบทอะสำคัญ การแสดง ฝีไม้ลายมือ”

พร้อมแคปชั่นระบุว่า “คุณแม่อยู่ในวงการบันเทิงมา 80 กว่าปีรักการแสดงเป็นที่สุดหลังจากออกจากห้องไอซียู พอเจอหน้าลูกประโยคแรกที่คุยคือ อยากเล่นละคร”

งานนี้ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์สนั่นบอกคิดถึงการแสดงของ คุณยายมารศรี และอวยพรขอให้คุณยายแข็งแรง ๆ มากว่าเดิมจำนวนมาก

lYUzy.md.jpg
lYYb5.md.jpg
lYxJf.md.jpg
lYMl2.md.jpg
lYD0i.jpg
lYz8W.jpg
lYNeS.jpg
lYWhz.jpg
lYXCq.jpg
lN9Ar.jpg
lN0B6.jpg