‘เก๋ไก๋ ณัฐธิชา’ ตัวคนเดียวโกยรายได้ปีละ 40 ล้านไม่ง้อผู้ชาย

Posted by

เก็บตัวเงียบ 1 ปียอมส่งรักเก่าให้ดังกว่า!
 ‘เก๋ไก๋ ณัฐธิชา’ ตัวคนเดียวโกยรายได้ปีละ 40 ล้านไม่ง้อผู้ชาย

ปัจจุบันนั่งแทน เจ้าของ บริษัท ‘สไลเดอร์ โปรดักชั่น จำกัด’ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ‘เก๋ไก๋สไลเดอร์’ หรือ ‘เก๋ ณัฐธิชา นามวงษ์’ ยูทูบเบอร์หญิงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย

esvUsu.md.jpg

ซึ่งตอนนี้มีจำนวนยอดติดตามมากถึง 16 ล้านในเวลาเพียงไม่กี่ปีเท่านั้น แน่นอนว่าสิ่งที่ตามมานอกจากความนิยมและชื่อเสียงแล้ว ว่ากันว่าเธอยังมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ

esvMqq.md.jpg

จากการเป็นยูทูเบอร์ยอดนิยมด้วย โดยเมื่อปีที่แล้วเว็บไซต์ลงทุนแมนได้ให้ข้อมูลว่า ยูทูบเบอร์สาวคนนี้มีรายได้และกำไรจาก ‘บริษัท สไลเดอร์ โปรดักชั่น จำกัด’ เพิ่มขึ้นในทุกๆ ปี

esvIBa.md.jpg

ก่อนหน้านี้ เว็บไซต์ซึ่งเป็นผู้ให้บริการข้อมูลและวิเคราะห์เชิงลึก ‘อินฟลูเอนเซอร์’ ได้รวบรวมฐานและจัดอันดับคนดังในสื่อออนไลน์ซึ่งจากการจัดอันดับ 100 อันดับในไทย

esvyGf.md.jpg

พบว่า ช่อง ‘เก๋ไก๋สไลเดอร์’ ถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ 7 และขึ้นแท่นเป็นสาวผู้ทรงอิทธิพลบนโลกยูทูบเบอร์อันดับ 1 ของไทยที่มียอดผู้ติดตามกว่า 15.2 ล้านคน

esvP0v.md.jpg

ส่วนรายได้โดยประมาณต่อเดือนอยู่ที่ 4,896,462 บาท ส่วนรายได้วิดีโอจะตกอยู่ที่ 972,546 บาทต่อ 1 ชิ้น อย่างไรก็ตาม จากข้อมูลดังกล่าวประมาณการได้ว่า

esvscE.md.jpg

ช่อง ‘เก๋ไก๋ สไลเดอร์’ มีรายได้โดยประมาณต่อเดือน 4,896,462 บาท และแต่ละวิดีโอก็ทำได้มากถึง 972,546 บาทเลยทีเดียว

esv22N.md.jpg

และที่หลายคนทราบกันดีว่า ก่อนหน้านี้ ‘เก๋ไก๋ ณัฐธิชา’ ได้เลิกรากับอดีตคนรักอย่าง ‘สไปร์ท’ ไป ก่อนที่เจ้าตัวนั้นจะห่างหายไปจากวงการไปถึง 1 ปี

esvCyV.md.jpg

“หยุดไป 1 ปี แต่ทำไมถึงมีข้อความออกมาว่า ฉันจะหยุดเพื่อที่จะให้แฟนเก่าได้มียอดติดตามเพิ่มขึ้นมา เราคุยกับเขาว่า ถ้าเธออยากมีคนดู หรือผู้ติดตาม

esvrvn.md.jpg

ก็ต้องให้คนโฟกัสไปที่เขา เพราะคนจะเห็นเขาที่ช่องเรา แล้วจะรู้สึกว่ามันไม่สุด ความรู้สึกหนูนะ คือเขาต้องไปทำช่องของเขาอย่างภาคภูมิใจและเต็มที่ อยากทำอะไรก็ให้เขาทำ

esvHBg.md.jpg

ทำใจไม่นานค่ะ แต่พอตื่นขึ้นมามันก็เหมือนไม่มีเขาแล้ว เป็นเหมือนพื้นที่สบายใจของเรา การที่เราได้หยุดหรือทำอะไร มันจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด แล้วมันก็ดีจริงๆ สำหรับทุกๆ คน

esvJF9.md.jpg

ช่วงที่ผ่านมามันก็มีกระแสว่าเรากับแฟนเก่ายังไม่ได้เลิกกันจริง ๆ หนูจะทำแบบนั้นทำไม มันเป็นอย่างนั้นก็คือเป็นอย่างนั้น

esveTJ.md.jpg

ตอนนี้ก็มีคุยอยู่ค่ะ คือเมื่อก่อนมองเป็นหน้าตา เกาหลี อบอุ่น เมื่อก่อนชอบแบบพระเอกๆ หน่อย แต่ตอนนี้คือรู้สึกว่ามันเป็นรูปร่างภายนอก ชอบแบบมวลที่เราอยู่ด้วยแล้วมีความสุข”

esvOjP.md.jpg

“กว่าจะมาได้ถึงจุดนี้ได้ มันไม่ใช่อยู่ดีๆ จะก้าวขึ้นมาถึงเลย แต่เราค่อยๆ เรียนรู้และพัฒนาไปเรื่อยๆ ศึกษาว่าคนดูอยากได้อะไร อยากเห็นอะไร และเราก็ทำออกมาให้ตรงใจคนดู

esvE9I.md.jpg

ไม่ใช่คลิปไหนดังก็ก๊อปปี้ตามกันไป ถ้าทำแค่แบบนั้น จะไม่เกิดความคิดสร้างสรรค์ ไม่ได้มีอะไรใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นมา คนที่ติดตามเราก็จะค่อยๆหายไปในที่สุด”

esvqyZ.md.jpg