คฤหาสน์ ‘ป๋าต๊อบ’ ใหญ่พอเลี้ยงลูก 3 ค่าเทอมอีกปีละล้าน

Posted by

ใช้เงินวันละแสนแต่ไม่มีหมด!
คฤหาสน์ ‘ป๋าต๊อบ’ ใหญ่พอเลี้ยงลูก 3 ค่าเทอมอีกปีละล้าน

คู่รักหวานฉ่ำ 13 ปี สำหรับคู่ของ ป๊าต๊อบ ปฏิญญา และนักแสดงสาว ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ ขอเคลียร์ข่ๅวเม้าท์ละทางโลกบวyชีตลอดชีวิต

JGnjm.md.jpg

เผยจุดตกต่ำของชีวิต เคยติด ใช้เงินวันละแสน เฉียดมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน เชื่อที่รอดมาได้เพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ โดยทั้งคู่มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บโชว์

JGDts.md.jpg

เห็นว่ามีข่าวออกไปเกี่ยวกับเรื่องบวy พี่ต๊อบมีอะไรบอกไหม คือมีข่าวว่าจะบวyตลอดชีวิต พี่ต๊อบ : คือบวyตลอดชีวิตต้องถามปีใหม่ก่อน ปีใหม่อนุญาตหรือเปล่า

JGMiA.md.jpg

ปีใหม่ : อะไรที่พี่อยากทำใหม่ก็สนับสนุน ขอให้เป็นเรื่องดีก็พอ พี่ต๊อบ : เรื่องแบบนี้เขาไม่พูดไปหรอก ถ้าพูดไปแล้วไม่ทำนี่บาpกsรมสุดๆ

JGYLP.md.jpg

พี่ไม่ได้คิดว่าจะบวชตลอดชีวิต แต่ว่าได้เจอหลักธรรมะมีความสุขขึ้น เพราะเคยผ่านประสบการณ์เคยบวyครั้งที่ 1 ครั้งที่ 2 มา?

JGNOH.md.jpg

พี่ต๊อบ : ครั้งแรก ตอนแรกจะไปปฏิบัติธsรม 3 วันจากนั้นมีแม่ชีท่านนึงโทร.มา บอกว่าแม่ชีศันสนีย์ขอพบ พอไปเจอปั๊บเห็นหน้าต๊อบปุ๊บ

JGW4d.md.jpg

คุณแม่บอกว่าเหนื่อยไหมลูก เราก็ถามว่าเหนื่อยอะไร แม่ก็บอกว่าเหนื่อยกับการพยายามเปลี่ยนเงาตัวเองในกระจก ร้oงไห้เลย คุณแม่รู้ได้ยังไง

JGCV0.md.jpg

คือเราพยายามเปลี่ยนสิ่งที่เราเห็นในกระจกสะท้อนกลับมา อยากเป็นคนอื่น อยากเป็นผู้ชาย อยากหนุ่ม อยากหล่อ แบบมันไม่ใช่เราอะ

JGzYL.jpg

คุณแม่ถามบวชไหมลูก เราก็ถามว่าบวyแบบไหน บวyโกuผมมาบวyกับแม่นะ เราก็บอกว่าได้ค่ะ ปีใหม่ : แม่บอกให้มาบวyเพื่อให้เปลี่ยนรหัสชีวิต

Jd0wt.md.jpg

เห็นว่าเป็นการผลาญเงินในแต่ละวัน วันละเป็นแสน พี่ต๊อบ : ทุกวัน วันละแสน ณ วันที่ตัดสินใจเลิกแล้วมาดูเงินในบัญชี พี่ต๊อบ : 0 คือน่าจะเหลืออยู่บาทกว่าๆ

JdsI2.md.jpg

เวลาพี่อยากได้อะไรพี่ก็ต้องได้ อย่างเช่น รถใหม่คันนึง แล้วให้พ่อ แม่ตามไปจ่าย พี่ต๊อบ : ใช่ เขาน่าจะเหนื่อยหน่ายกับพี่มาก แต่ว่าด้วยความรักลูกมั้งก็เลยตามไปจ่ายให้ทุกที่

JGZ9N.md.jpg

พี่ต๊อบเคยคิดไหมอะไรที่ทำให้ผู้หญิงคนนึงอยู่กับเราตั้งแต่วันที่เราอยู่จุดสูงสุด จนมาถึงวันที่ต่ๅสุด พี่ต๊อบ : รักไง แล้วมันเป็นการตัดสินใจอย่างนึงด้วย

Jd14z.md.jpg

เราต้องตัดสินใจแล้วว่าคนนี้ใช่แล้ว แล้วถ้าพี่เดินไปบอกเขา ใหม่พี่ไปแล้วนะ เขาถามไปไหน พี่ว่าจะไปศูนย์บๅบัด

Jdkti.md.jpg

เพื่อที่จะมีความสัมพันธ์ของพี่กับปีใหม่ไว้ แล้วถ้าเขาไม่เลือกพี่ไปเลือกคนอื่นก็ไม่เป็นไร แต่พี่ไปเลิกเพราะพี่อยากมีเขาอยู่ในชีวิต

JGxrE.md.jpg