บ้านบางพลี ‘บี้-กุ๊บกิ๊บ’ ป๊ะป๊าหลง 3 สาวหนักมาก

Posted by

บ้านบางพลี ‘บี้-กุ๊บกิ๊บ’ ป๊ะป๊าหลง 3 สาวหนักมาก

3 สาวในบ้านสวยน่ารักจนไม่อยากกลับจีน

บ้านบางพลี ‘บี้-กุ๊บกิ๊บ’ ป๊ะป๊าหลง 3 สาวหนักมาก สวยระดับนางเอก

FiPyn2.md.jpg

น้องเป่าเปา ลูกสาวคุณแม่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับคุณพ่อ บี้ KPN ในวัย 7 ขวบ เริ่มโตเป็นสาวแล้ว ลุคออกอีเวนต์ดีต่อใจ สวยหวานละมุนมาก

Fisdm9.md.jpg

FisBrz.md.jpg

เป็นอีกหนึ่งลูกคนบันเทิงที่มีพี่ ๆ ชาวโซเชียลติดตามมาตั้งแต่ยังเป็นเบบี๋ตัวน้อย สำหรับ น้องเป่าเปา ลูกสาวคนโตของคุณแม่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และคุณพ่อ บี้ KPN หรือ บี้ ธรรศภาคย์

FiPMKy.md.jpg

FiPHWv.md.jpg

จากหนูน้อยตัวจิ๋วในวันนั้น จนวันนี้เริ่มโตเป็นสาวน้อยวัย 7 ขวบแล้ว ยิ่งสวยยิ่งน่ารักขึ้นทุกวัน จนหลายคนเชียร์ว่าในอนาคตจะต้องเจริญรอยเข้าวงการตามคุณพ่อกับคุณแม่ไปติด ๆ แน่นอน

FiPXPN.md.jpg

FisSbb.md.jpg

ล่าสุด กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ มีการเผยภาพ น้องเป่าเปา ขณะแต่งตัวสวยไปออกงานอีเวนต์หนึ่งร่วมกับคุณพ่อ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “Our big girl Paopao พี่เป่าเปาต้าวก้อนในวันนั้นสู่เด็กหญิงกำลังฟันหลอแสนแสบในวันนี้ จะ 7 ขวบแล้วนะคะ”

FisNQq.md.jpg

FiPJan.md.jpg

บอกเลยว่าลุคนี้น้องเป่าเปาน่ารักสุดใจตั้งแต่หัวจรดเท้า เริ่มจากทรงผมที่มีการถักเชือกติดกิ๊บหลากสีสัน แต่หน้าโทนชมพูอ่อน ๆ ดูหวานละมุน ส่วนชุดก็เป็นเอี๊ยมสีน้ำตาลน่ารักสมวัย ถ่ายภาพออกมาแล้วขึ้นกล้องสุด ๆ

FiPrnk.md.jpg

FiPv3Q.md.jpg

ขณะที่พี่ ๆ ดาราและแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมไม่ขาดสาย ชมว่าน้องเป่าเปาน่ารักมาก แป๊บเดียวโตเป็นสาวแล้ว นางเอกซีรีส์ในอนาคตลอยมาเลย